Sunday, September 05, 2010
Explotion proof
Conduit, Fitting
Trunking, ladder
Switch Boards, Boxes
Grounding, Lightning
Lightings
Socket, Plug
Cable, Flexibar
Fire Barrier Systems
BMS
Components
Clamping, support system
Down load
 
Ready to Order?
Enter details and press 'Add to Order'
Code no. Qty
Item (0): 0 VNĐ
Online Help Desk
Chat voi kinh doanh
Kinh doanh
Chat voi kinh doanh
Kinh doanh
Chat voi kinh doanh
Kinh doanh
Chat voi kinh doanh
Kinh doanh
Logo Partner
Statistical
Onlines: 3
Visited: 28525
 

Sự cố ATM tăng

(TT) - Số trường hợp khiếu nại không rút được tiền từ các máy ATM tăng mạnh, đặc biệt trong những ngày cuối tuần qua. Trong đó phổ biến là máy báo lỗi, chủ thẻ không thể rút tiền. Một số trường hợp khác chuyển tiền liên ngân hàng bị chậm.

Rút tiền từ máy ATM (ảnh chụp tại ngã tư Phú Nhuận, TP.HCM tối 8-2)- Ảnh: N.C.T.

Liên quan đến sự việc này, bà Lý Thị Ngọc - giám đốc trung tâm thẻ Ngân hàng Đông Á - cho biết một tuần trở lại đây đã tăng lượng tiền trong máy lên gấp ba lần so với trước, đồng thời nhắc nhở các chi nhánh túc trực theo dõi không để xảy ra tình trạng hết tiền. Ngân hàng có hệ thống theo dõi, nếu lượng tiền trong máy còn khoảng 200 triệu đồng sẽ thông báo để chi nhánh phụ trách đi tiếp tiền ngay.

Tuy nhiên dù chuẩn bị kỹ nhưng do lượng giao dịch tập trung quá đông vào thời điểm cận tết nên khó tránh khỏi trục trặc. Theo bà Ngọc, trường hợp không thể rút tiền từ ATM, khách hàng nên liên hệ số điện thoại đường dây nóng ghi trên thẻ để nhân viên hướng dẫn khách hàng điểm rút tiền gần nhất, hoặc khách hàng có thể dùng chứng minh nhân dân để rút tiền tại quầy.

Vào ngoài giờ giao dịch hoặc ngày nghỉ, khách hàng có thể rút tiền bằng chứng minh nhân dân tại các trung tâm giao dịch 24g của DongA Bank tại một số trạm xăng. Trung tâm làm việc từ 7g30-19g30 tất cả các ngày trong tuần với đầy đủ dịch vụ của phòng giao dịch. Bà Ngọc cho biết một số phòng giao dịch ở khu công nghiệp tại Bình Dương mở cửa đến 19g mỗi ngày để phục vụ khách hàng rút tiền tại quầy, do vậy trường hợp không rút tiền tại các máy ATM thì khách hàng có thể rút tại các điểm này.

Ông Lê Huỳnh Hà, trưởng phòng dịch vụ thẻ ATM Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM, cho biết ngân hàng vừa tăng số tiền rút tối đa mỗi giao dịch lên 3,5 triệu đồng/lần thay vì 2 triệu đồng/lần như trước để hạn chế tối đa việc khách hàng phải chờ đợi.

A.HỒNG

Others:
Khánh thành cầu Cần Thơ vào đầu tháng 4 (8/2) 
Việt Nam khởi động chiến dịch Giờ Trái đất 2010 (5/2) 
Trên đường phát triển: Chạy thử nhà máy sản xuất hạt nhựa polypropylene (5/2) 
Bạc Liêu: Thông xe cầu Bạc Liêu 2 (3/2) 
Việt Nam phát hành 1 tỉ USD trái phiếu quốc tế: Dành vốn cho Nhà máy lọc dầu Dung Quất (2/2) 
Thông xe cầu Thủ Thiêm hiện đại nhất TP.HCM (1/2) 
TP.HCM: Thông xe đường trục Bắc Nam (30/1) 
Thông xe tạm đường bộ cao tốc đầu tiên của Việt Nam (29/1) 
TP HCM: Khởi công xây dựng cầu Rạch Tra (28/1) 
TP.HCM: SAWACO xây dựng dự án hệ thống cung cấp nước sạch Cần Giờ (28/1)